Máy chạy bộ quận Bình Tân

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Bình Tân

trai-cau-long-tieng-anh-la-gi
giáo dục

Trái cầu lông tiếng anh là gì ? Liên đoàn cầu lông thế giới 

Cầu lông là gì ?

Cầu lông còn gọi là vũ cầu hoặc đánh cầu. Từ “cầu lông” tiếng Việt dịch sang tiếng Anh là Badminton, còn dịch sang tiếng Nhật là バドミントン. 

=> Xem thêm thông tin tại đây

Đây là bộ môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Nó phù hợp với nam nữ ở tất cả các nhóm tuổi và các cấp độ kỹ thuật khác nhau, có thể chơi nó trong nhà hoặc ngoài trời để giải trí hoặc thi đấu.

Khi chơi bộ môn này thì quả cầu lông (trái cầu lông) phải được chơi trên ở không, do đó, bộ môn cầu lông đòi hỏi phản xạ nhanh hơn so với mức độ tập thể dục bình thường. 

Định nghĩa tiếng việt 

Quả cầu là dụng cụ đặc biệt nhất trong môn cầu lông. Nó giúp phân biệt cầu lông với các môn thể thao dùng vợt khác. Tuy nhiên, quả cầu lông cũng có khá nhiều loại và thường được sử dụng để chơi ở nhiều cấp bậc khác nhau. Quả cầu lông tiêu chuẩn thi đấu phải đạt các thông số và đặc điểm khắt khe hơn quả cầu lông thường. 

=> Xem thêm thông tin tại đây

trai-cau-long-tieng-anh-la-gi

Trái cầu lông tiếng anh là gì

Trái cầu lông tiếng anh là Shuttlecock .

=> Xem thêm thông tin tại đây

Định nghĩa tiếng anh 

A shuttlecock is the small object that you hit over the net in a game of badminton. It is rounded at one end and has real or artificial feathers fixed in the other end.

Liên đoàn cầu lông thế giới 

(BWF; ban đầu là Liên đoàn cầu lông quốc tế), cơ quan quản lý môn thể thao thế giới, được thành lập vào năm 1934. Bộ môn cầu lông cũng rất phổ biến ở Malaysia, Indonesia, Nhật Bản và Đan Mạch. Giải vô địch thế giới cầu lông đầu tiên của BWF được tổ chức vào năm 1977. 

=> Xem thêm thông tin tại đây

Cầu lông xuất hiện lần đầu tiên trong Thế vận hội Olympic như một môn thể thao trình diễn vào năm 1972 và là một môn thể thao triển lãm vào năm 1988. Tại Thế vận hội năm 1992, nó đã trở thành một môn thể thao Olympic đầy đủ huy chương, với sự cạnh tranh cho nội dung đánh đơn nam và nữ (một đấu một) và đánh đôi (hai đấu với hai). Đôi nam nữ được giới thiệu tại Thế vận hội năm 1996.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *