Máy chạy bộ quận Bình Tân

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Bình Tân

Phụ nữ phải làm gì nếu ngực nở ra
Làm đẹp

Phụ nữ phải làm gì nếu ngực nở ra?

Ngực nở nang của phụ nữ là do một số thói quen sinh hoạt và ăn mặc không tốt, vậy làm cách nào để đánh giá ngực mình đã nở nang chưa? 

Nở ngực là hiện tượng vú của phụ nữ phát triển sang cả hai bên và sau đó không thể tạo thành khe ngực. Nở ngực thường được chia thành hai loại: bẩm sinh và mắc phải. Bẩm sinh phần lớn là do di truyền, nghĩa là khoảng cách giữa hai bên vú của phụ nữ quá lớn, mắc phải là do một số thói quen sinh hoạt không đúng cách khiến núm vú bị nghiêng ra ngoài và thói quen thường làm cho vú bị nở như nằm nghiêng. Ngủ, mặc đồ lót không phù hợp, v.v. Mặc dù không có một tiêu chuẩn thống nhất về độ nở ngực, nhưng có thể áp dụng các phương pháp sau để đo độ chuẩn của bầu ngực.

=> Xem thêm thông tin tại đây

Phương pháp đo vòng ngực: đứng thẳng tự nhiên, dang rộng hai chân rộng bằng vai, thả lỏng cơ thể, dùng mu bàn tay nâng bầu ngực và vòng qua nách.

Đo vòng ngực giữa: dùng mu bàn tay nâng hai bên ngực lên, đo chiều cao nhất của bầu ngực theo chiều ngang; đo vòng ngực dưới: dùng hai tay nâng hai tay lên bầu ngực, đo ngang quanh chân ngực; vòng ngực tiêu chuẩn của nữ : Chiều cao × 0,53.

Phụ nữ phải làm gì nếu ngực nở ra?

Phụ nữ phải làm gì nếu ngực nở ra

Mặc đồ lót phù hợp

Đồ lót là một đối tác tốt trong cuộc sống hàng ngày của phụ nữ. Khi bạn còn là một cô gái trẻ, nó giúp định hình bộ ngực đang phát triển của bạn. Khi bạn lớn lên, áo ngực tiếp tục giúp định hình bộ ngực trưởng thành của bạn.

=> Xem thêm thông tin tại đây

Khi mua đồ lót, hãy mặc thử trước để xác định xem đồ lót có hợp với mình không. Đầu tiên, di chuyển, nghiêng người về phía trước và quan sát xem các bộ ngực có di chuyển không, nếu một số bộ ngực không phù hợp với bạn. Thứ hai, bạn hãy vươn tay lên để kiểm tra xem chiếc khóa còn ở vị trí ban đầu hay không, nếu chưa khớp thì rõ ràng nó không phù hợp với bạn.

Ngoài ra, bạn phải mặc đồ lót thể thao phù hợp khi tập luyện, nếu không sẽ khiến ngực nở nang.

Phát triển một tư thế tốt

Khi ngồi, đứng, đi và ngủ phải chú ý đến tư thế, khi ngồi, đứng, đi phải chú ý tư thế của mình, không được ưỡn ngực, người có tư thế tốt sẽ cho chúng ta rất nhiều điểm. Lúc nào cũng gù lưng sẽ tạo cho người nhìn một cái nhìn rất già dặn, khi ngủ lưu ý không nằm sấp, nằm ngửa hoặc nằm nghiêng luân phiên, nếu nằm nghiêng lâu thì tốt nhất nên kê đệm dưới bầu ngực. Một chiếc chăn nhỏ để tránh ép bầu ngực. 

=> Xem thêm thông tin tại đây

Cải thiện thông qua tập thể dục

Động tác 1: Đầu tiên đứng tự nhiên bằng cả hai chân, hai tay thẳng đứng và giữ chặt Du Ling. Sau đó, hai tay đan vào nhau, Du Ling nâng người lên theo phương thẳng đứng từ dưới lên trên, giữ cánh tay song song với cơ thể. Cuối cùng, nâng Yu Ling lên đến tận nách, cánh tay không được cong về phía trước và giữ song song với cơ thể.

Động tác 2: Nằm thẳng trên mặt đất, co đầu gối, mở rộng cánh tay, khủy tay không chạm đất. Sau đó di chuyển cánh tay của bạn gần nhau nhất có thể, sau đó mở rộng cánh tay và từ từ hạ xuống, giữ cho khuỷu tay của bạn không chạm đất. Nếu có thể, bạn có thể cầm tạ.

Hai động tác trên là 15-20 lần lặp lại như một nhóm, mỗi động tác được thực hiện thành 3 đến 4 nhóm, khoảng cách giữa mỗi nhóm từ 1 đến 2 phút. Tiếp tục thực hiện, không chỉ có thể cải thiện vòng ngực mà còn giảm cân và cánh tay thon gọn. 

=> Xem thêm thông tin tại đây

Cải thiện thông qua massage

Cách 1: Massage từ ngoài vào trong

Thoa sản phẩm chăm sóc ngực trên cả hai tay. Kết hợp bốn ngón tay của cả hai bàn tay trừ ngón cái. Che mép dưới của ngực bằng lòng bàn tay và miếng đệm ngón tay Trượt và massage từ ngoài vào trong cho đến khi sản phẩm chăm sóc hấp thụ hoàn toàn. Có thể cải thiện hiệu quả hiện tượng ngực nở.

Kỹ thuật 2: Massage từ dưới lên trên

Kết hợp bốn ngón tay của cả hai bàn tay trừ ngón cái, dùng lòng bàn tay và miếng đệm của các ngón tay quấn mép ngoài của ngực, vừa trượt từ dưới lên trên, vừa kéo mỡ dưới nách vào trong và massage cho đến khi sản phẩm dưỡng da thẩm thấu hoàn toàn. Động tác này có thể cải thiện hiệu quả hiện tượng ngực chảy xệ và ngực phụ.

Phụ nữ ăn gì để nở ngực?

Sữa đu đủ: Đu đủ góp phần phát triển ngực, khi kết hợp sữa đu đủ sẽ tăng gấp đôi hiệu quả nâng ngực. Sự kết hợp giữa đu đủ và sữa chua cũng mang lại hiệu quả tốt. Ngoài ra, đu đủ xanh, lá khoai lang và nhiều loại rau diếp cá cũng là những loại rau củ quả tốt cho việc nâng ngực.

Trứng lên men: ăn một bát trứng lên men vào buổi sáng và buổi tối trước khi hành kinh không chỉ có thể làm to ngực mà còn làm đẹp da. Để làm món này, bạn cho gạo lên men vào trứng luộc và thêm một chút đường. Gạo lên men ngọt chứa các hormone tự nhiên của thực phẩm chay, và trứng hoàn chỉnh về mặt dinh dưỡng cũng là một nguồn cung cấp calo. Vì vậy, gạo lên men có thể bổ sung năng lượng không đủ trong kỳ kinh nguyệt và tăng nội tiết tố. 

=> Xem thêm thông tin tại đây

Thực phẩm từ hạt và hạt: Đậu nành, đậu phộng chứa nhiều lecithin, hạnh nhân, óc chó, hạt mè rất giàu protein, đều là những thực phẩm có tác dụng nâng ngực rất tốt.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *