Máy chạy bộ quận Bình Tân

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Bình Tân

giáo dục

Nhẫn tâm tiếng Anh là gì? Đặc điểm của một người nhẫn tâm trong công việc là gì?

Nhẫn tâm là thế nào? Người nhẫn tâm sẽ trông ra sao? Nhẫn tâm là gì? Nhẫn tâm tiếng Anh là gì? Người nhẫn tâm là người thiếu cân nhắc và vô cảm với cảm xúc của người khác.

Sẽ thật nhẫn tâm nếu bạn cố tình làm vỡ bức tượng vừa mới được đứa trẻ kia tô màu cẩn thận xong. Một người nhẫn tâm là người đẩy một chú mèo hoang đang đói ra khỏi cửa trong một đêm mưa. Nhẫn tâm là vậy sao? Nhẫn tâm là lạnh lùng và bất cần. Nhẫn tâm tiếng Anh là gì?

=> Xem thêm website về giáo dục

Nhẫn tâm tiếng Anh là gì?

Nhẫn tâm tiếng Anh là heartless; merciless; hard-hearted; iron-hearted; stony-hearted; ruthless; callous; pitiless

Tính cách nhẫn tâm là gì?

Một người có phong cách làm việc tàn nhẫn có xu hướng tập trung vào kết quả hơn là con người. Họ thường không quan tâm đến hậu quả hoặc làm tổn thương cảm xúc của người khác. Thông thường, những người có đặc điểm tính cách này sẽ làm những công việc khó khăn mà người khác né tránh, chẳng hạn như đưa ra một quyết định kinh doanh không được ưa chuộng.

Đặc điểm của một người nhẫn tâm trong công việc là gì?

 • Họ làm những gì họ nghĩ cần phải làm, ngay cả khi nó ảnh hưởng đến người khác hoặc gây rắc rối cho chính họ. 

=> Xem thêm website về giáo dục

 • Họ có thể tỏ ra cứng rắn, lạnh lùng hoặc hơi dè dặt. Tuy nhiên, nếu nó phục vụ một mục đích nào đó, họ sẽ chú ý nhiều hơn đến những động lực giữa các cá nhân.
 • Họ tự tin làm theo những quyết định khó khăn.
 • Đôi khi, họ kết thúc những nhiệm vụ mà người khác đã tránh, chẳng hạn như cuối cùng sa thải một nhân viên có vấn đề đã được chuyển từ đội này sang nhóm khác.
 • Họ không quan tâm đến việc họ gặp người khác như thế nào và không ngại nói ra những sự thật khó hiểu.

Làm thế nào để làm việc với một người tàn nhẫn ở nơi làm việc

Làm thế nào để đào tạo một người có tính cách nhẫn tâm

 • Nhấn mạnh điểm mấu chốt, các giá trị lớn nhất cho công ty của bạn và các quy tắc hoặc thủ tục quan trọng nhất. Nhân viên nhẫn tâm có thể đóng vai trò như một chiếc la bàn cho những người còn lại trong nhóm của bạn khi nói đến việc duy trì sự liên kết với những tấm nền đó. 

=> Xem thêm website về giáo dục

 • Ở cấp độ quản lý, bạn có thể muốn đầu tư vào việc đào tạo tập trung vào cách người quản lý có thể giúp nhân viên cảm thấy có giá trị và động lực. Các nhà quản lý không nhẫn nại có thể thúc đẩy nhóm của họ bằng cách liên tục hướng tới thành công, nhưng có thể thiếu khéo léo trong việc giải quyết các nhu cầu khác cho nhóm của họ.

Làm thế nào để thúc đẩy 

=> Xem thêm website về giáo dục

 • Đừng ép buộc họ vào các hoạt động xây dựng nhóm sến súa sẽ làm mất tính cách của họ. Tập trung vào đào tạo và các hoạt động nhóm liên quan trực tiếp đến công việc đang làm.
 • Đặt họ vào những vai trò mà ở đó họ có những ưu tiên rõ ràng và sẵn sàng đưa ra những quyết định khó khăn.

Cách đưa ra phản hồi cho một nhân viên nhẫn tâm

 • Vào vấn đề. Tất nhiên, hãy tử tế và tôn trọng, nhưng hãy đưa ra những phản hồi trung thực, không công bằng mà những nhân viên này sẽ đánh giá cao.
 • Bạn có thể cần giúp những nhân viên nhẫn tâm của mình hiểu được giá trị của việc dành thời gian đầu tư vào đồng nghiệp của họ. Loại phản hồi này có thể thực sự có giá trị trong việc giúp nhân viên phát triển.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *