Máy chạy bộ quận Bình Tân

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Bình Tân

Ngực đẹp tiêu chuẩn
Dinh dưỡng khỏe

Nâng ngực như thế nào là đẹp? “Tiêu chuẩn” nào để đánh giá?

Làm thế nào để biết ngực đẹp tiêu chuẩn của người phụ nữ? Không thể phủ nhận rằng ông trời cho phụ nữ 1 cặp ngực đầy đặn, căng tròn nảy nở. Biết bao nhiêu chàng trai phải chết mê chết mệt cặp ngực này. Cũng có người có cặp ngực đẹp tự nhiên và cũng phải qua dao kéo.

1 cặp ngực đẹp với nhũ hoa màu hồng tự nhiên. Không quá to cũng không quá nhỏ bao nhiêu đó tạo nên nét quyến rũ cho người phụ nữ Việt Nam rồi. Nhưng có người lại đòi hỏi phải có vòng ngực to hơn mới đạt chuẩn. Vậy ngực đẹp tiêu chuẩn là sao? 

Ngực đẹp tiêu chuẩn

1. Tiêu chuẩn để có ngực đẹp

1.1. Kích thước của cặp ngực phải tương xứng với chiều cao tự nhiên

Ngực đẹp tiêu chuẩn được thể hiện qua số đo vòng 1 cùng với chiều cao của người phụ nữ.

Chiều cao của người phụ nữ – số đo vòng ngực

 • Cao từ 150 – 155 cm vòng ngực là 80 cm
 • Cao từ 156 – 160 cm thì vòng 1 phải là 82 cm
 • Từ 161 – 165 cm vòng 1 phải đo được là 85 cm
 • Với chiều cao 166 – 170 cm vòng 1 của bạn là 90 cm

1.2. Khoảng cách giữa 2 nhũ hoa

Khoảng cách giữa 2 nhũ hoa hay gọi là đầu ti là từ 17 đến 22cm tạo thành 1 tam giác đều với giữa xương ức (phần chia đều giữa 2 bầu ngực). Nếu núm vú bị chảy xệ quá khoảng cách trên thì không được gọi là ngực đẹp tiêu chuẩn.

1.3. Sự cân xứng của 2 bên ngực với cơ thể bạn

Khoảng cách từ chân ngực của bạn đến nhũ hoa được tính trung bình 5 – 7cm theo tỷ lệ là 45/55. Đầu vú của bạn phải cao và dựng thẳng thì mới được gọi là đầu ngực đẹp. Ngực đẹp tiêu chuẩn phải là ngực có hình bán cầu hoặc hình tròn.

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. máy chạy bộ elips
 2. ghế massage elips
 3. elipsport
 4. máy chạy bộ
 5. máy chạy bộ
 6. máy chạy bộ

2. Những yêu cầu để có ngực đẹp tiêu chuẩn 

Ngực đẹp tiêu chuẩn

Ngực đẹp tiêu chuẩn

Đây là 1 vấn đề nhạy cảm của phụ nữ. Thường rất khó có tiêu chuẩn nào để đánh giá bầu ngực đẹp. Có người có cơ địa là ngực dài, ngực lép,… Có thể nói là vòng ngực mỗi người là khác nhau. Sẽ có người thì có ngực cao, có người thấp. Tuy nhiên, để bạn đánh giá ngực đẹp tiêu chuẩn như thế nào thì cần có những yêu cầu sau:

 • Đường kính của quầng ngực càng nhỏ càng đẹp, nhỏ hơn bằng 40mm là quá tuyệt vời. Vì quầng thâm càng to nhiều bầu ngực của bạn không có thẩm mỹ. Nếu bạn có 1 làn da trắng thì còn tuyệt vời hơn nữa.
 • Núm vú của bạn phải nằm trên đường thẳng nơi mà giao nhau giữa bầu ngực và ngực. Đây là ngực đẹp tiêu chuẩn mà bạn cần biết.
 • Bầu ngực phải mềm mại, săn cao 1 cách tự nhiên, không bị chảy xệ, hay quá mềm. 1 số phụ nữ cho con bú xong cũng sẽ có bầu ngực xệ.
 • Bầu ngực phải cân đối, kích thước tương xứng đều nhau. Có nhiều bạn sẽ có 1 bên ngực to 1 bên ngực nhỏ tỉ lệ 8:10. Vì thế khi bạn có em bé hãy cho bé bú bên ngực nhỏ nhiều hơn để kích thích cho bên nhỏ này phát triển to hơn.
 • Bên cạnh đó có nhiều phụ nữ chọn cách nâng ngực để nhìn khiêu gợi hấp dẫn hơn. Các bạn có thấy các cô DJ, siêu mẫu khi chưa nổi tiếng thì vòng 1 nhìn bình thường. Nhưng khi họ có tiếng thì vòng 1 lại to hơn rất nhiều. Tuy nhiên khi bạn bơm ngực cũng nên vừa phải. To quá sẽ làm cho bạn cảm thấy nặng nề không cân xứng với cơ thể. Nó sẽ mất đi sự quyến rũ đáng có của người con gái đó.

Người châu Á thì có vòng ngực vừa phải so với các châu khác trên thế giới. Nhưng bạn có biết không phụ nữ Việt Nam được đánh giá là có ngực đẹp tiêu chuẩn nhất thế giới đó nha. Thật đáng tự hào phải không nào. Ngực có độ cong thướt tha, độ rũ tự nhiên là đã tuyệt vời rồi. Ngực tròn được cho là ngực đẹp nhất trong các loại ngực.

Nếu ngực của bạn có dấu hiệu chảy xệ hãy đến phòng gym hay phòng thể dục để tập cho cơ ngực săn chắc như trước. Ngực đẹp tiêu chuẩn sẽ là tiêu chí đầu tiên để đánh giá 1 người phụ nữ có thân hình đẹp. Bạn luôn giữ dáng của mình thật chuẩn thật đẹp nhé các bạn gái.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *