Máy chạy bộ quận Bình Tân

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Bình Tân

Dinh dưỡng khỏe Máy chạy bộ

Máy đi bộ xiaomi walkingpad có điểm gì đặc biệt mà ai cũng thích!

Máy đi bộ xiaomi walkingpad được nhiều khách hàng lựa chọn từ khi mới ra mắt thị trường. Thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm không gian chính là điểm nhấn nổi bật mỗi khi nhắc đến dòng máy đi bộ Xiaomi WalkingPad R1 Pro.

Trên thực tế, điều mà nhiều người không hài lòng lắm về máy chạy bộ tại nhà bởi chúng rất cồng kềnh và chiếm quá nhiều diện tích. WalkingPad R1 Pro có thể giải quyết tốt nhược điểm của máy chạy bộ tại nhà – vì nó có thể gập lại, nó có thể tiết kiệm đến 90% không gian so với máy chạy bộ truyền thống!

Thiết kế sáng tạo và thông minh của máy đi bộ xiaomi walkingpad

Thiết kế độc đáo của máy chạy bộ cơ gấp gọn WalkingPad R1 Pro là máy chạy bộ có thể gấp ba, bạn có thể gập đôi phần thân của máy chạy bộ. Ngoài ra, máy chạy bộ truyền thống không gấp quá nhiều, do đó, máy chạy bộ truyền thống chiếm nhiều diện tích trong nhà.

máy đi bộ xiaomi walkingpad
Máy đi bộ Xiaomi Walkingpad có thiết kế gấp gọn thông minh.

Điểm đáng chú ý là sau khi gập lại, độ dày của WalkingPad R1 Pro chỉ còn 6 inch, tương đương 15,26 cm. Bạn có thể đặt máy chạy bộ ngay dưới giường hoặc ghế sofa, hoặc dựa vào tường. WalkingPad R1 Pro còn có một cặp bánh xe lăn trơn để dễ dàng di chuyển.

Khung máy chắc chắn và an toàn

Bằng cách sử dụng khung hợp kim nhôm, độ bền và độ ổn định của WalkingPad R1 Pro đã được nâng cao đáng kể. WalkingPad R1 Pro giúp tăng sức mạnh của động cơ đồng thời giảm độ ồn. Ngoài ra, đệm EVA có thể giảm tác động lên đầu gối, đai chạy chống trượt sẽ giúp người chạy có độ bám tốt hơn.

máy đi bộ xiaomi walkingpadmáy đi bộ xiaomi walkingpad
Khung máy chắc chắn và an toàn, màn hình hiển thị thông minh.

Máy đi bộ xiaomi walkingpad R1 Pro còn bổ sung thêm một tay cầm cân bằng và boong mở rộng để cải thiện cấu trúc của WalkingPad nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm chạy tốt hơn. Điểm đáng chú ý là sản phẩm có một khe cắm dành riêng trên tay cầm cho điện thoại di động và máy tính bảng, để bạn luôn có thể giải trí và kết nối.

Ngoài ra, máy tập thể thao WalkingPad R1 Pro mới được bổ sung thêm các kẹp an toàn và tay cầm phía trước để đảm bảo an toàn cho bạn khi tập luyện. Ngoài việc cung cấp thêm sự cân bằng, tay cầm cũng cung cấp một kẹp an toàn để hoạt động như một nút dừng khẩn cấp.

Chế độ tập đa dạng trên cùng một máy

Hiện tại, WalkingPad R1 Pro cung cấp cho bạn hai chế độ tập thể dục. Trong chế độ đi bộ, tốc độ của máy chạy bộ được giới hạn tối đa là 4 mét một giờ, trong khi tốc độ tối đa của chế độ tập thể dục là 6,5 mét một giờ.

Việc điều khiển tốc độ của máy đi bộ xiaomi walkingpad R1 Pro cũng rất đơn giản, người dùng có thể điều khiển tốc độ theo 3 cách. Ở chế độ thủ công, bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa hoặc KS Fit APP để điều khiển. Ngoài ra, nó có thể được điều khiển bằng chân của bạn ở chế độ tự động để mang lại sự tiện lợi hơn: nếu bạn muốn tăng tốc, bạn phải bước lên một phần ba đầu tiên của sàn máy chạy bộ. Vị trí một phần ba cuối cùng được sử dụng để giảm tốc. Khi bạn đang ở giữa máy chạy bộ, tốc độ của máy chạy bộ không đổi.

Máy đi bộ xiaomi walkingpad có thể đứng thẳng và tiết kiệm không gian

R1 hỗ trợ đặt thẳng đứng, với độ dày chỉ 15 cm và kích thước dưới 0,2 mét vuông. Thông qua con lăn di động ở phía dưới, nó có thể được đặt ở một góc nhỏ trong nhà, tiết kiệm không gian và không gây trở ngại cho mọi thứ.
Thiết kế tuyệt vời, một máy cho hai mục đích.

máy đi bộ xiaomi walkingpad
Máy tiết kiệm không gian hơn dòng máy bình thường.

R1 có hai kiểu dáng thiết kế kiểu dáng độc đáo! Hình thức thông thường là máy chạy bộ, đáp ứng được nhu cầu chạy bộ hàng ngày của người dùng. Cất phần kê tay xuống dưới để trở thành máy tập đi bộ tiết kiệm diện tích hơn, thích hợp sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: 

Tập luyện thoải mái, cả nhà cùng chia sẻ

Có thể bật chế độ đi bộ khi hạ tay xuống, giới hạn tốc độ 6km/h. Hai chế độ tập luyện M và A đáp ứng nhu cầu đi bộ và đi bộ cho toàn thể gia đình.

Điều khiển từ xa tinh tế, thoải mái khi cầm.

Trông giống như một điều khiển từ xa đơn giản. Kết hợp với dây buộc mềm mại, dễ điều chỉnh trong thời gian dài .Không thể tách rời.

Điều khiển tốc độ nhanh chóng

Cảm ứng chân, thay đổi tốc độ tự do, cảm biến áp suất gần phía dưới sẽ theo dõi khu vực thể thao của vận động viên trong thời gian thực. Theo đồng bộ hóa thay đổi tốc độ của vận động viên và dẫn đến phản ứng nhanh, tốc độ máy chạy bộ có thể được điều chỉnh ngay lập tức. Chỉ chức năng này hỗ trợ chế độ đi bộ.

máy đi bộ xiaomi walkingpad
Điều khiển tốc độ nhanh chóng.

R1 hỗ trợ ba phương pháp điều khiển ở chế độ đi bộ, chế độ tốc độ cố định M có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa, ở chế độ tự động (chỉ hỗ trợ chế độ đi bộ), tốc độ có thể được điều chỉnh theo vị trí của vận động viên, trong bổ sung Lựa chọn chế độ và hoạt động chức năng được thực hiện thông qua KS Fit APP.

Với những ưu điểm mà máy đi bộ xiaomi walkingpad mang lại thì chắc chắn ai cũng muốn sở hữu ngay cho mình một chiếc máy. Chạy bộ thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì được một cơ thể khỏe mạnh.

Thông tin tham khảo:

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *