Máy chạy bộ quận Bình Tân

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Bình Tân

giáo dục

Mạo hiểm tiếng anh là gì? – Bạn có biết không?

Mạo hiểm tiếng anh là gì? Chắc hẳn các bạn đã từng nghe trò chơi mạo hiểm hay phim phiêu lưu mạo hiểm. Vậy bạn biết nghĩa tiếng anh của nó chưa.

Mạo hiểm tiếng anh là gì?

Mạo hiểm tiếng anh là “risky

=> Xem thêm website về giáo dục

Nghĩa của từ mạo hiểm là thích cái cảm giác mới lạ, phiêu lưu đầy rẫy những khó khăn ở phía trước mà chưa biết trước. Cái cảm giác mà thích những cái mới lạ, trải nghiệm thực tế.

Khi ta làm điều gì đó mà chưa biết chắc kết quả cũng có thể gọi nó là “Mạo hiểm”.

Ex:

He was very risky in the woods alone.

Anh ta vào rừng một mình rất mạo hiểm.

She is investing in real estate during the very risky covid-19 epidemic season.

Cô ấy đầu tư bất động sản ở ngay mùa dịch bệnh covid-19 rất mạo hiểm.

It was risky to go home alone at night.

Cô ấy đi một mình về nhà trong đêm khuya thật mạo hiểm.

=> Xem thêm website về giáo dục

Giới thiệu các môn thể thao mạo hiểm

1 – Nhảy BASE

Xem những người nhảy BASE có thể làm đổ mồ hôi trên lòng bàn tay của ngay cả những người khó chịu nhất! Bạn có thể xem hàng nghìn cú nhảy như vậy trên YouTube.

Nhảy BASE cho thấy những kẻ liều lĩnh nhảy và rơi tự do từ các điểm cố định ở trên cao: tòa nhà, anten, nhịp và trái đất (chẳng hạn như vách đá). Điều duy nhất ngăn họ chạm đất ở tốc độ tối đa? Một chiếc dù đơn độc!

=> Xem thêm website về giáo dục

2 – Ironman Triathlon

Không nghi ngờ gì nữa, Ironman ba môn phối hợp là một trong những sự kiện sức bền tàn bạo nhất mà cả nghiệp dư và chuyên nghiệp đều có thể tham gia.

Người sắt kết hợp các bộ môn ba môn phối hợp của bơi lội, đạp xe và chạy trên mặt nước, vượt qua các khoảng cách khắc nghiệt.

Bơi 3,8 km ngoài trời, đạp xe 180km, tiếp theo là chạy marathon đầy đủ, nghe có vẻ mệt mỏi khi đọc, chưa nói đến việc thực sự cố gắng!

3 – Nhảy bungee

Nằm trong danh sách yêu thích của rất nhiều người, nhảy bungee là một trong những môn thể thao mạo hiểm phổ biến nhất. Nhảy từ độ cao lớn, với một sợi dây đàn hồi buộc vào chân, có thể là một trải nghiệm hoàn toàn phấn khích.

Từ thác nước và hẻm núi đến các nhà máy công nghiệp bị bỏ hoang, có nhiều địa điểm trên khắp thế giới bạn có thể nhảy bungee.

=> Xem thêm website về giáo dục

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *