Máy chạy bộ quận Bình Tân

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Bình Tân

Klms agent trên điện thoại Samsung là gì
giáo dục

Klms agent trên điện thoại Samsung là gì

Klms agent là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn tất tần tật về những gì KLMS Agent trên điện thoại Samsung và các tính năng của nó. 

 

Klms agent là gì? Chỉ có những người dùng KNOX biết KNOX có ý nghĩa như thế nào đối với các thiết bị Samsung. Một hệ thống bảo mật chặt chẽ để giữ cho thiết bị của bạn được bảo vệ khỏi vi-rút, phần mềm độc hại hoặc tin tặc. KLMS là một phần của KNOX và nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ an toàn cho thiết bị của bạn. Nếu bạn đang thắc mắc thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Klms agent là gì

Klms có nghĩ là đại lý KLMS đó là một phần của nền tảng Android an toàn của Samsung được biết đến như KNOX. Nó là một phần mềm được thiết kế trên hệ thống nhằm ngăn chặn truy cập trái phép vào hệ thống của bạn. 

 

Klms nó cung cấp khả năng bảo vệ, quyền riêng tư và năng suất cho tất cả các tệp liên quan đến công việc trên điện thoại di động của bạn. Bạn có quyền truy cập an toàn vào email công việc và các ứng dụng kinh doanh khác trên điện thoại thông minh của mình. Tác nhân cũng có thể được sử dụng để tìm, khóa, xóa thiết bị của bạn trong trường hợp thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp.

 

Nó đảm bảo rằng không có sự trộn lẫn giữa dữ liệu cá nhân của bạn và dữ liệu liên quan đến công việc bằng cách tạo một môi trường riêng biệt và an toàn cho dữ liệu liên quan đến công việc trên thiết bị. Các ứng dụng bên trong KNOX không thể truy cập dữ liệu bên ngoài nó và các ứng dụng bên ngoài KNOX không thể truy cập dữ liệu bên trong nó. Tất cả dữ liệu bên trong KNOX đều được mã hóa để cung cấp một nơi làm việc an toàn.

Tính năng của KLMS (KNOX) 

Dưới đây có 4 tính năng của KLMS mà bạn cần phải biết

  1. Bảo vệ lưu trữ dữ liệu

Klms agent cung cấp bảo mật cho dữ liệu cá nhân không được bảo vệ của bạn như hình ảnh, số điện thoại liên lạc, email,…tạo thành kẻ tấn công. Nó mã hóa dữ liệu theo cách mà không ai có thể thực hiện thay đổi trong đó.

Klms agent trên điện thoại Samsung là gì

  1. Tính toàn vẹn của phần mềm-

Các thiết bị được tải sẵn rất nhiều phần mềm và chúng được coi là an toàn nếu chúng được cài đặt từ một nguồn đáng tin cậy và không thay đổi. Kẻ tấn công cố gắng thực hiện các thay đổi trong phần mềm của bạn để vượt qua bảo mật của thiết bị. Thiết bị hỗ trợ Knox sẽ phát hiện nỗ lực sửa đổi và khóa phần mềm ngay lập tức để bảo vệ dữ liệu của bạn.

 

  1. Đặc quyền nhất

Phần mềm cần được truy cập để thiết lập các tài nguyên để hoạt động bình thường. KNOX đảm bảo rằng phần mềm sẽ sử dụng một số lượng tài nguyên tối thiểu có thể để duy trì tính bảo mật của thiết bị trong trường hợp bị tấn công.

 

  1. Bảo vệ mạng

Các dữ liệu truyền qua mạng như WiFI, dữ liệu di động hoặc Bluetooth có thể bị tin tặc chặn. KNOX cung cấp mã hóa mạng và bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi những kẻ tấn công.

Nguồn: https://www.forzaneftchi.info/

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *