Máy chạy bộ quận Bình Tân

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Bình Tân

thanh lý máy chạy bộ impulse
Máy chạy bộ

Có nên mua, thanh lý máy chạy bộ Impulse hay không?

Hiện nay thị trường mua bán, thanh lý máy chạy bộ Impulse được chia thành nhiều loại cơ bản. Bên cạnh những lợi ích, cách sử dụng đơn giản của máy mà ngày càng có nhiều người tìm mua thiết bị tập luyện, chăm sóc sức khỏe chuyên dụng này hơn.

Biện pháp mua máy chạy bộ thanh lý hiện đang là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí. Với máy chạy bộ cũ, chất lượng của nó sử dụng không hề quá kém cạnh khi mua máy mới. Ngược lại nếu không biết cách lựa chọn thì sẽ mua một đống phế liệu cũ. Vậy bạn đã biết nơi mua hay thanh lý máy chạy bộ Impulse chưa?

1. Nguồn gốc máy chạy bộ thanh lý

1.1. Máy chạy bộ của gia đình

thanh lý máy chạy bộ impulse

Máy chạy bộ thanh lý của gia đình

Loại máy chạy bộ cũ thanh lý này thường sẽ có công suất nhỏ, phù hợp với nhiều gia đình và có giá khi mua mới sẽ rơi vào khoảng 10-20 triệu đồng. Máy chạy bộ điện cũ này được bán thanh lý với nhiều lý do khác nhau như ít khi sử dụng, không có thời gian tập luyện hay không phù hợp với nhu cầu của gia đình nên sẽ cần đổi mới…

1.2. Máy chạy bộ phòng tập thanh lý

Máy chạy bộ ở phòng tập thanh lý thường là dòng máy tập có công suất lớn nhằm đảm bảo cho nhu cầu tập luyện có cường độ cao và giá mua mới trên 20 triệu đồng. Máy chạy cũ này sẽ được thanh lý có thể vì chủ phòng tập muốn đổi sang dàn máy mới hiện đại hơn hoặc nhu cầu của người tập đang ở mức thấp hơn. Do máy tập cũ này có tuổi thọ cao hơn hẳn với máy chạy bộ gia đình nên giá thanh lý cũng có vẻ sẽ cao hơn khá nhiều.

1.3. Máy chạy bộ trưng bày

Ở các cửa hàng hoặc siêu thị thể thao thường sẽ có phòng trưng bày máy chạy bộ để cho khách hàng dùng tập thử, xem qua chức năng trước khi quyết định nên mua loại nào. Sau một vài năm trưng bày, máy chạy bộ cũng có thể bị trầy xước, cũ đi nên sẽ không thể nào bán mới. Đặc điểm của loại máy chạy bộ cũ thanh lý này chính là nó khá mới, cấu tạo máy cũng còn nguyên vẹn và giá của chúng không rẻ hơn nhiều so với máy mới.

thanh lý máy chạy bộ impulse

Cửa hàng trưng bày máy chạy bộ

2. Lợi ích bất ngờ từ máy chạy bộ Impulse

2.1. Giảm cân

Máy chạy bộ điện nào cũng đều có chức năng chính là đi bộ và chạy bộ giúp giảm cân hiệu quả. Khi bạn điều chỉnh tốc độ và độ dốc thì lượng calories sẽ được đốt cháy, chọn tốc độ và độ dốc phù hợp với cơ thể của từng người.

2.2. Săn chắc và chống lão hóa da

Đi bộ và chạy bộ sẽ có liên quan chủ yếu đến bàn chân, bắp chân. Bằng cách giảm đi tốc độ, tăng độ dốc đến một mức phù hợp, cơ bắp sẽ thực hiện sự co bóp, giúp giảm thiểu lượng mỡ thừa trong cơ thể, săn chắc cơ bắp và giúp quá trình tuần hoàn máu diễn ra dễ dàng.

2.3. Cơ tim và xương khớp khỏe mạnh

Chạy trên máy chạy bộ điện Impulse sẽ giúp kích hoạt lưu thông máu, cải thiện lại hiệu quả trái tim của bạn. Điều này làm cho khả năng chịu đựng được tốt hơn, ít mệt mỏi cũng như tiếp sức cho bạn thực hiện tốt công việc hằng ngày hiệu quả. Đồng thời việc tập luyện hàng ngày cũng làm các khớp xương giúp duy trì sự linh hoạt, tránh đi các chấn thương do quá trình lão hóa gây ra làm giảm nguy cơ loãng xương.

3. Hướng dẫn cách sử dụng

3.1. Chuẩn bị

  • Trước khi tập luyện, chúng ta nên kiểm tra độ an toàn, vững chắc của máy. Sau đó cắm dây nguồn riêng biệt một ổ, không cắm chung với các thiết bị điện khác nhau. Kiểm tra kỹ các động cơ của máy trước khi dùng.
  • Lựa chọn loại giày thể thao phù hợp cho việc luyện tập cùng với các thiết bị luyện tập thể hình khác nhau. Không đi giày quá trơn hay cao gót, làm sạch phần đất cát ở đế giày để tránh làm ảnh hưởng đến máy. Mang thêm khăn thấm mồ hôi để hạn chế được mồ hôi rơi xuống làm hư hỏng các thiết bị điện.
  • Kiểm tra khóa an toàn và sử dụng một phần đầu khóa lên người để tránh những tai nạn xảy ra trong khi tập luyện. Lưu ý máy tập thể dục chỉ chuyên dành cho một người tập luyện chứ không dành cho hai người tập luyện cùng lúc.

3.2. Luyện tập

thanh lý máy chạy bộ impulse

Sử dụng khi luyện tập

  • Đứng đợi trên hai lề băng truyền đến khi bưng chuyển động sẵn sàng thì hãy bắt đầu sử dụng. Khi mới tập luyện thì để chế độ nhẹ rồi sau đó tăng dần lên.
  • Người mới tập lần đầu tiên tốt nhất nên chọn chế độ có vận tốc 3km trở xuống. Giữ cho tay cầm và chạy ở giữa băng chuyền không bị lạc hướng.
  • Sau khi đã chạy ổn định thì bạn hãy bỏ tay cầm vừa chạy vừa đánh tay để đạt được hiệu quả tập luyện cao hơn. Khi chạy muốn nghỉ hay giảm vận tốc thì tốt nhất nên giảm tốc độ đang sử dụng xuống vận tốc nhỏ nhất rồi hãy tắt máy.  

Giảm cân không phải hoàn toàn vì sức khỏe mà nó còn là vì sức khỏe. Nếu trọng lượng mất kiểm soát thì nó lâu dần sẽ bị mất đi vẻ đẹp vốn có của mình. Vậy bạn đã có những câu trả lời chính xác về việc thanh lý máy chạy bộ Impulse chưa? Hãy cố gắng chọn mua dựa theo những tiêu chí phù hợp để sở hữu cho mình sản phẩm tốt nhất nhé!

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *