Cho bé uống canxi corbiere trong bao lâu ? Calcium Corbiere có tác dụng gì ?

293

Calcium Corbiere (canxi corbiere) là một trong những chế phẩm giúp bổ sung canxi và vitamin hiệu quả phổ biến nhất hiện nay. Ngoài khoáng chất chính là canxi thì trong Canxi Corbiere còn chứa hai vitamin cần thiết cho cơ thể chính là vitamin C và vitamin PP (hay vitamin B3).

Nhưng cách uống Calcium Corbiere như thế nào để hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Và liều lượng dành cho bé như thế nào, uống trong bao lâu cũng là câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất.

=> Xem thêm thông tin tại đây

Calcium Corbiere là gì ?

cho-be-uong-canxi-corbiere-trong-bao-lau

Calcium Corbiere là một chế phẩm có chứa canxi và vitamin C, PP (hay còn gọi là vitamin B3), đây là những dưỡng chất rất cần thiết và giúp ích cho cơ thể, cụ thể :

 • Canxi: là một thành phần chính để cấu tạo nên khung xương và răng, giúp xương và răng chắc khỏe. Ngoài ra thì canxi còn tham gia vào quá trình hoạt động của thần kinh cơ và tim, sự chuyển hoá của tế bào và quá trình đông máu…sau khi tiếp xúc với ánh mặt trời thì sẽ sản sinh ra vitamin D, rất quan trọng cho sự tạo thành xương và răng.

=> Xem thêm thông tin tại đây

 • Vitamin C : vitamin C giúp ngăn ngừa lão hóa, thúc đẩy tổng hợp collagen, chống lại các tác nhân oxy hóa, bền thành mạch, tham gia chuyển hóa cholesterol, tăng sức đề kháng của cơ thể thúc đẩy sự hấp thu sắt, tham gia bài tiết chất độc khỏi cơ thể, phòng chống ung thư,…
 • Vitamin PP (vitamin B3) : có vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa tế bào, hỗ trợ điều trị bệnh xơ vữa động mạch, làm giảm cholesterol và triglycerides trong máu,…

Calcium Corbiere có tác dụng gì ?

Calcium Corbiere được dùng để bổ sung canxi và vitamin D trong việc điều trị bệnh loãng xương do nhiều nguyên nhân khác nhau như hậu mãn kinh, người lớn tuổi hoặc dùng corticosteroid,…

Calcium Corbiere mang lại nhiều tác dụng cho các trường hợp có nhu cầu canxi cao như trẻ em đang phát triển, phụ nữ đang mang thai và cho con bú, giai đoạn hồi phục vận động. 

=> Xem thêm thông tin tại đây

cho-be-uong-canxi-corbiere-trong-bao-lau

Calcium Corbiere còn được dùng cho người có tình trạng bị thiếu canxi như: chứng còi xương ở trẻ em do việc bổ sung vitamin D và canxi trong bữa ăn hàng ngày không đủ, giảm sự thoái hóa xương của phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và hậu mãn kinh. 

Nên dùng Calcium Corbiere như thế nào ?

Calcium Corbiere hiện nay được sử dụng dưới dạng dung dịch uống, có 2 dạng phổ biến là ống 5ml cho trẻ em và ống 10ml cho người lớn. 

=> Xem thêm thông tin tại đây

Liều lượng:

 • Trẻ em từ:
  • 7 đến 12 tháng: 1/2 ống 5ml mỗi ngày, uống vào buổi sáng.
  • 13 tháng đến 3 tuổi: 1 ống 5ml mỗi ngày, uống vào buổi sáng.
  • 4 tuổi đến 18 tuổi: 1 – 2 ống 5ml mỗi ngày, uống vào buổi sáng và buổi trưa hay 1 ống 10ml mỗi ngày uống vào buổi sáng.
 • Người lớn: 1 – 2 ống 10ml mỗi ngày, uống vào buổi sáng và buổi trưa.

Thuốc có thể được sử dụng hàng ngày do có chứa lượng vitamin C phù hợp và cần thiết để cung cấp cho cơ thể. 

Việc cho bé uống Calcium Corbiere trong bao lâu cũng phải do bác sĩ điều chỉnh và kê toa tùy vào từng trường hợp cơ thể của bé.

Nguồn : https://www.forzaneftchi.info/