Máy chạy bộ quận Bình Tân

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Bình Tân

cach-su-dung-que-thu-thai-chip-chip
Nha khoa

Cách sử dụng que thử thai chip chip 

Que thử thai là dụng cụ thử thai hiệu quả và nhanh gọn bằng cách sử dụng kiểm tra mật độ chỉ số nước tiểu để phát hiện có thai hay không sau khi thấy dấu hiệu chậm kinh nguyệt từ 7-10 ngày.

Hiện nay, Chip Chip là một trong những thương hiệu que thử thai được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi cách sử dụng đơn giản, cho kết quả nhanh chóng nhưng lại có độ chính xác cao của nó. Que thử thai Chip Chip có độ nhạy cao, có thể phát hiện sự có mặt của phân tử hCG trong nước tiểu với nồng độ tối thiểu là 25U/ml. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết cách sử dụng que thử thai, nếu sử dụng sai cách sẽ có thể cho ra kết quả sai.

=> Xem thêm website về sức khỏe

Que thử thai Chip Chip

Que thử thai Chip Chip hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa kháng thể đơn dòng và đa dòng để có thể dễ dàng phát hiện sự có mặt của phân tử hCG. Đặc biệt là que thử thai Chip Chip  sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố gây nhiễm liên quan đến sinh lý như: hLH, hFSH và hTSH.

cach-su-dung-que-thu-thai-chip-chip

Thời hạn sử dụng của que thử thai Chip Chip là 24 tháng. Bảo quản que thử thai ở nơi thoáng mát hoặc trong nhiệt độ phòng từ 4 đến 30 độ C, tránh để que tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Chỉ nên xé bao bì khi cần sử dụng để bảo đảm sự chính xác và cách sử dụng que thử thai Chip Chip khá đơn giản.

Cách sử dụng que thử thai Chip Chip

Khi có các dấu hiệu mang thai  và bạn nghi ngờ đã mang thai thì có thể sử dụng que thử thai Chip Chip để thử thai tại nhà. Bạn có thể thử thai tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày nhưng tốt nhất là vào buổi sáng vì đây là lúc nồng dộ phân tử hCG trong nước tiểu cao nhất. 

=> Xem thêm website về sức khỏe

Cách sử dụng que thử thai Chip Chip :

  • Bước 1: Lấy mẫu nước tiểu đựng trong cốc.
  • Bước 2: Xé bao bì que thử thai Chip Chip.
  • Bước 3: Cầm que thử thai theo hướng chỉ xuống của mũi tên rồi nhúng vào cốc nước tiểu sao cho mực nước không vượt quá mũi tên.
  • Bước 4: Lấy que ra khỏi cốc nước tiểu và chờ trong khoảng 5 phút để đọc kết quả thử thai. 

=> Xem thêm website về sức khỏe

cach-su-dung-que-thu-thai-chip-chip

Kết quả thử thai

Trường hợp 1: Que thử thai cho 1 vạch đậm, khi que thử thai chỉ cho kết quả là một vạch đậm thì bạn không có thai.

Trường hợp 2: Que thử thai cho 1 đậm 1 vạch nhạt, thông thường que thử thai chắc chắn sẽ cho kết quả là 1 vạch đậm để xác định tiêu chuẩn với vạch thứ 2 có mang thai hay không, nếu là trường hợp 1 vạch đậm và 1 vạch nhạt thì có thể là do một số nguyên nhân : 

  • Thai nhi ở có độ tuần tuổi nhỏ, lượng hormone trong máu và nước tiểu ít nên chưa thể xác định được chính xác.

=> Xem thêm website về sức khỏe

  • Do quá vội đọc kết quả, bạn phải chắc chắn để trong cốc nước 5-10 phút thì mới đọc được kết quả chính xác.
  • Do bị viêm nhiễm phụ khoa, thông thường khi mắc phải một số bệnh phụ khoa làm ảnh nội tiết tố trong cơ thể làm ảnh hưởng tới kết quả que thử thai.

Trường hợp 3: que thử thai cho 2 vạch đậm bằng nhau, trường hợp này cộng với chậm kinh, không có kinh thì chắc chắn là bạn đã có thai.

Nguồn : https://www.forzaneftchi.info/

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *