Máy chạy bộ quận Bình Tân

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Bình Tân

ca-phe-cho-nguoi-tieu-duong
Sức khỏe

Các loại cà phê cho người tiểu đường

Tác dụng của cà phê đối với bệnh tiểu đường, khi được trình bày trên báo đài có thể gây nhầm lẫn. Cũng có bài báo uống cà phê có thể không gây hại đối với bệnh tiểu đường và coi cà phê là có ích cho lượng đường trong máu.

Điều này không có nghĩa là các bài báo mâu thuẫn nhau. Nói một cách đơn giản hơn một chút, cà phê có chứa các chất hóa học khác nhau, một số trong số đó có tác dụng có lợi trong khi những chất khác có thể có tác dụng ít hơn, chẳng hạn như caffeine có thể làm suy giảm insulin trong ngắn hạn. Việc tiêu thụ caffeine cao thường xuyên, trong khoảng thời gian 4 tuần, đã được chứng minh là làm giảm độ nhạy insulin ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2. 

Lợi ích của cà phê

Cà phê đã được chứng minh là làm giảm rủi ro của các điều kiện sau:

  • Bệnh tiểu đường loại 2
  • Ung thư – chẳng hạn như ung thư nội mạc tử cung và ung thư tuyến tiền liệt
  • Bệnh tim mạch
  • Bệnh Alzheimer
  • Bệnh Parkinson
  • Cà phê có chứa polyphenol, là một phân tử có đặc tính chống oxy hóa, được nhiều người tin rằng giúp ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm, chẳng hạn như bệnh tiểu đường loại 2 và đặc tính chống ung thư (chống ung thư).

Cũng như polyphenol, cà phê chứa khoáng chất magie và crom. Lượng magie nhiều hơn có liên quan đến tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường loại 2 thấp hơn.

Sự pha trộn của các chất dinh dưỡng này có thể hữu ích cho việc cải thiện độ nhạy insulin, có thể giúp bù đắp những tác động ngược lại của caffeine.ca-phe-cho-nguoi-tieu-duong

Cà phê phòng chống bệnh tiểu đường

Cà phê và ảnh hưởng của nó đối với nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường loại 2 đã được nghiên cứu nhiều lần và đã chỉ ra rằng người uống cà phê có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 thấp hơn đáng kể. Một nghiên cứu năm 2009 với 40.000 người tham gia ghi nhận rằng tiêu thụ 3 tách trà hoặc cà phê mỗi ngày giúp giảm 40% nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường loại 2. Một nghiên cứu của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe ở Mỹ và Anh, được công bố vào năm 2014, cho thấy những người tăng mức tiêu thụ cà phê giảm 11% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 trong 4 năm tới.

Các loại cà phê cho người tiểu đường

  • Siro pha với cà phê : Một số loại cà phê cần được tiếp cận một cách thận trọng với những người mắc bệnh tiểu đường. Cà phê với siro đã trở thành một loại cà phê phổ biến hơn nhiều trong thế kỷ 21 nhưng có thể là vấn đề đối với những người bị hoặc có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Nếu bạn bị tiểu đường hoặc có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường , bạn nên giảm tiếp xúc với quá nhiều đường. Nếu thỉnh thoảng bạn muốn thưởng thức một ly cà phê có siro, hãy chọn những cốc có kích thước nhỏ hơn và uống từ từ để cảm nhận rõ hơn hương vị mà không làm tăng đáng kể lượng đường trong máu. 
  • Latte pha với cà phê : Một xu hướng cà phê hiện đại khác là sự phổ biến của cà phê latte, loại cà phê rất sữa. Latte có hai điểm cần cân nhắc: số lượng calo trong latte và lượng carbohydrate trong đó.Trong khi latte gầy thường được làm bằng sữa tách kem, một số loại trong số chúng có thể được làm ngọt để làm tăng lượng calo của chúng. Sữa , dù là sữa nguyên chất béo hay tách béo, thường có khoảng 5g carb trên 100g. Một ly latte gầy thông thường không đường thường có thể chứa từ 10 đến 15g carbohydrate.

Nguồn : https://www.forzaneftchi.info/

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *