Máy chạy bộ quận Bình Tân

Trang tin tức đánh giá sản phẩm máy chạy bộ tại Bình Tân

giáo dục

Áo thun tiếng Anh là gì ? Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng

Định nghĩa về áo thun

Áo thun- hay còn gọi là áo phông là từ dùng để chỉ những chiếc áo cổ tròn không gài nút, có in họa tiết, trang trí bằng chữ, hình ảnh, hoặc không in gì, vải làm bằng cotton ( đôi khi là chất liệu khác ), tạo sự mềm mại đặc trưng , thường có hình chữ T khi trải phẳng. Thông thường, áo thun được sử dụng phổ biến làm trang phục ở nhà, đi chơi, dạo phố, tham gia các hoạt động ngoài trời hay làm đồng phục… Rất được ưa chuộng vì tính tiện dụng. Vải cotton nên dễ thoáng khí, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. 

Áo thun tiếng Anh nghĩa là gì 

Áo thun trong tiếng Anh gọi là T-shirt (danh từ)

Một số từ liên quan đến t-shirt

 • Sport shirt: áo thun thể thao
 • Polo shirt: áo thun có cổ
 • Undershirt: áo lót
 • Gold shirt: áo đánh gôn
 • Shirt: áo sơ mi

EX:

 1. She wore jeans and a T-shirt, and her blonde hair fanned out over a pillow.

    =>   Cô ấy mặc quần jean và áo phông, và mái tóc vàng xõa dài qua gối.

 1. His visitor wore a T-shirt and had hair the color of last night’s sunset.

    =>   Vị khách của anh ta mặc một chiếc áo phông và để tóc màu của hoàng hôn đêm qua.

 1. I can’t get these marks out of my T-shirt.

    =>   Tôi không thể lấy những vết này ra khỏi áo phông của mình.

 1. $70 for a T-shirt! What a rip-off!

    =>   $ 70 cho một chiếc áo phông! Thật là một sự phá sản!

Những lý do nên chọn mua áo thun (áo phông)

 • Dễ mặc: 

Vì áo thun là trang phục hàng đầu nên nó rất dễ mặc rất tiện lợi. Đối với các quý cô, họ chỉ cần kết hợp áo thun với quần jean, quần ống đứng hoặc chân váy. Và trong trường hợp của quý ông, nó luôn đi kèm với quần là quần jean, quần ống đứng hoặc quần ba lỗ.

 • Tiết kiệm thời gian:

 Bởi vì áo thun rất dễ mặc, nó tiết kiệm công sức và thời gian của bạn. Khi nói đến việc đến một nơi làm việc, về cơ bản bạn sẽ phải nhanh chóng chuẩn bị. Vì áo phông rất dễ mặc, vì vậy nó tiết kiệm thời gian và giúp bạn có thêm thời gian để trang điểm (tôi đang nói về phụ nữ ở đây). Và khi bạn phải mặc cùng một bộ trang phục để tham dự công việc của mình, bạn không phải lo lắng về việc phân loại trang phục khác.

 • Thoải mái khi mặc: 

Không có trang phục mặc hàng đầu nào thoải mái như áo thun. Mặc áo thun luôn thoải mái bất kể màu sắc, kiểu dáng và chất liệu vải. Bên cạnh mục đích mặc đồng phục, áo thun có thể được mặc cho các mục đích khác như tập thể dục, đi chơi ngẫu nhiên, đi bộ đường dài và đi đường và nhiều hơn nữa.

 • Truyền bá thông điệp: 

Có một số áo phông in một khẩu hiệu cụ thể được sản xuất bởi một số công ty áo phông. Mặc những loại áo thun này là cách hoàn hảo để truyền bá nhận thức và truyền đạt kiến ​​thức. Do đó, áo thun rất phổ biến khi được sử dụng như một chương trình nâng cao nhận thức.

 • Thể hiện sự trang trọng lịch sự:

Áo thun có cổ được sử dụng phổ biến. Mọi lứa tuổi và giới tính đều phù hợp. Nếu áo thun không cổ thoải mái cho người mặc thì áo thun có cổ gây thiện cảm người đối diện vì thiết kế tạo sự thanh lịch, bất kỳ dù hoàn cảnh nào nó cũng phù hợp, không quá cầu kỳ hay đơn giản, nhưng kín đáo trẻ trung sang trọng.

nguồn: https://www.forzaneftchi.info

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *